Menu

tin tuc the thao t0day

tin the thao, bong da so, bang xep hang

Ibra da co nhung dong thuan ca nhan

Ibra “mở khóa” điều khoản cá nhân có LA Galaxy. Theo Fox Sports, sau tin đồn về việc Ibra mang địa chỉ mang LA Galaxy hồi tháng trước và gặp một tẹo trục trặc về mức lương trong khi giao dịch, hiện nay 2 bên đã đi đến những đồng thuận về các điều khoản cá nhân. Trước chậm tiến độ, phổ biến tin đồn cho rằng LA Galaxy khó kham được mức lương 260.000 bảng/tuần trả cho ngôi sao 35 tuổi.

Rời MU, Luke Shaw sẽ tới Tottenham tái ngộ Pochettino. Nắm bắt được tình hình nội bộ của MU, HLV của Tottenham, Pochettino đã đáng tiếng có học trò cũ ở Southampton là Luke Shaw, theo trang tin the thao Talk SPORT. Hậu vệ cánh người Anh đang ngày một không được lòng HLV Mourinho vì không phù hợp được đề nghị chuyên môn cũng như thường tỏ ra có nỗ lực trong giai đoạn luyện tập.

MU tiếp cận Dier nhờ Luke Shaw. Theo tờ The Sun, với việc tạo điều kiện để Shaw đến Tottanham, MU với thể tiếp cận sao trẻ mà họ thẩm định rất cao là Eric Dier. Cầu thủ 23 tuổi của Tottenham đã mang một mùa giải khá chật vật khi liên tiếp phải sắm phổ quát vai trong đội hình của HLV Pochettino, và phải nhịn nhường vị trí tiền vệ trọng tâm thân thuộc cho tân binh Wanyama. Dier được định giá là 40 triệu bảng.

Man City khiêu vũ vào giành Benjamin Mendy với MU. Sao trẻ của Monaco cũng đang được MU rất quan tâm. Màn trình diễn lặng lẽ nhưng mang lại ket qua bong da tốt

 quả của hậu vệ trẻ cũng được không chỉ MU, mặc cả Man City đánh giá rất cao. Do đó sau khi MU được cho là có liên hệ với hậu vệ đa năng của Monaco, Man City cũng đang dancing vào tranh giành cầu thủ có thể giúp họ cải thiện hàng thủ đang chơi càng ngày càng tệ dần về keo bong da mùa giải và gần được thanh lý hàng loạt vào năm sau. Giá của Mendy rơi vào khoảng 29 triệu bảng.

Newcastle kiểm soát an ninh bằng được “ngọc quý” trước Arsenal và MU. Tiền vệ rất triển vẳng mới 16 tuổi của Newcastle, Lewis Gibson đang được địa chỉ bởi Arsenal và MU, những ông lớn ở Premier League rất chịu khó “mò kim đáy bể” bóng đá Anh để tìm kiếm “ngọc thô”.

ngoài ra, theo tờ Dailycannon, Newcastle đang nhất định giữ bằng được sao trẻ của đội U18 của mình bởi họ tin rằng sự tỏa sáng của Gibson sau này sẽ khiến anh được giá hơn hiện nay đông đảo.

Nguồn: 24h

 

Xem thêm: KQXSMB| XSMN | xo so |

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.