Menu

tin tuc the thao t0day

tin the thao, bong da so, bang xep hang

Man Utd chua gianh lai duoc Ngoai hang Anh

Là người kế nhiệm Alex Ferguson, David Moyes chỉ khiến việc tại Man Utd chưa tới một mùa giải. Cuối mùa 2013-2014, HLV sinh năm 1963 bị thải hồi do không giành được vé dự Champions League. Moyes cũng trở thành tiêu chí chỉ trích khi để thua Sunderland trên chấm 11 mét trong trận bán kết Cup Liên đoàn.

Theo Moyes, ví như giành được Cup Liên đoàn ba năm trước, thành công với thể đã đến rất nhanh. Vấn đề là may mắn và thời kì ko đủ để làm thay đổi cuộc thế ông.

"Tại Man Utd, bạn cần sở hữu một danh hiệu. Mourinho (HLV đương nhiệm) đã khiến cho được điều chậm triển khai 1 cách thức mau chóng mùa này, còn tôi thì thua Sunderland trên chấm 11m ở bán kết ba năm trước. đôi khi khoảng bí quyết nhỏ cũng làm cho thay đổi mọi thứ", Moyes san sớt.

Cựu HLV của Man Utd cũng coi yếu tố thời kì với tính quyết định cao: "Bất kỳ HLV nào cũng cần sở hữu thời kì. Và bất kỳ thành viên của Man Utd nào cũng cần thời gian để hiểu về CLB, tầm vóc và bí quyết làm cho việc".

Moyes ngày nay dẫn dắt Sunderland và phần nhiều kiên cố phải rời trác việt Anh sau mùa này. Ông và những học sinh đang xếp cuối bang xep hang bong da sau 32 trận, song song kém khu vực an toàn tới chín điểm.

"Trong sự nghiệp HLV có những công đoạn khác nhau. Tôi nghĩ giai đoạn thấp nhất có mình chưa tới. Tôi đang chờ mong các danh hiệu và thành công trở lại", Moyes nhắc.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.