Menu

tin tuc the thao t0day

tin the thao, bong da so, bang xep hang

MU se vuot mat phut chot voi Kane

Đã sở hữu khi những manucian tưởng chừng Antoine Griezmann sẽ trở thành kỷ lục thế giới tiếp theo. Bên cạnh đó, siêu sao người Pháp này đã không thể đến Old Trafford sau án cấm chuyển nhượng của FIFA, để rồi đề nghị ở lại Atletico. “Vắng mợ thì chợ vẫn đông”, MU không thể chiêu mộ Griezmann đã ngay thức thì hướng sự chú ý sang Harry Kane.

>>> Đón xem giải qun vt đang được diễn ra trên thế giới

Phó chủ tịch Ed Woodward hẹn có HLV Mourinho rằng ông sẽ đem về Old Trafford ít nhất 2 cỗ máy săn Ty le bong da cho clb. Alvaro Morata chỉ mới là sự khởi đầu, còn Harry Kane là điểm kết thúc. Hai ngày trước, Tottenham khẳng định Kane có giá 200 triệu bảng Anh. Người Bắc London không đề cập chơi, bởi Spurs đang ngày một tăng trưởng cả về thế và lực. Họ sẽ không có lẽ nào để ngôi sao sáng giá nhất gia nhập đối thủ cạnh tranh trực tiếp, trừ phi ngừng thi côngĐây là một quả bom tiền.

Để mộ Harry Kane - Vua phá lưới siêu hạng Anh mùa 2016/17, MU sẽ phải chi phổ quát hơn so có Real sắm Mbappe

Nhìn từ giác độ MU, người Manchester cần Kane mang phổ quát lý do. 1 người đảm đang hàng công “Quỷ đỏ” ư? Chậm triển khai chỉ là mục đích thứ yếu. Xét cho cùng, bóng đá cũng chỉ chuyên dụng cho mục đích kinh tế - nhất là với những đội bóng thương mại thuần tuý như MU. Mã cổ phiếu MANU ngả nghiêng hàng ngày trên sàn phân phối chứng khoán New York. Để kêu gọi các nhà đầu tư, “Quỷ đỏ” yêu cầu tạo ra các cú hích trên thị phần chuyển nhượng.

Theo các chuyen gia nhan dinh bong da cho hay, vững chắc MU sẽ không thể mang Harry Kane ví như số tiền mà người Manchester chi ra ko phải kỷ lục chuyển nhượng thế giới. Thời kỳ giao dịch sắm Kane của MU có thể khó khăn hơn so mang việc Real chiêu mộ Mbappe. Nhưng những nhân vật quan yếu nhất thường chỉ xuất hiện sau hết, giới chiêu mộ điệu vì lẽ ngừng thi côngĐây sở hữu thể chờ đợi những bất ngờ trên thị phần chuyển nhượng hè năm nay. Real mang thể kích nổ quả bom tấn Kylian Mbappe, nhưng Harry Kane mới là bom nguyên tử của mùa hè 2017.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.