Menu

tin tuc the thao t0day

tin the thao, bong da so, bang xep hang

Shakespeare hoi sinh Vardy

Mới nhất, trong chuyến hành quân tới Goodison Park , Leicester đã để thua với ket qua bong da 2-4 trước Everton, không những thế đây là trận thua thiết yếu để Leicester City nhìn lại chính mình trước khi tới Madrid khiến khách. Ngay cả Shakespeare cũng sở hữu hàm ý cho rằng việc thua Everton đã làm cho Leicester mạnh mẽ hơn trước chuyến hành binh đến Madrid.

Sau khi chia tay HLV Ranieri, “Bầy Cáo” đã thắng liền 6 trận. Trong Đó mang 2 chiến thắng mang các đối thủ sừng sỏ là Liverpool và Sevilla để tiến 1 bước dài trong cuộc chiến trụ hạng và ghi danh vào tứ kết mùa giải Champions League.

Theo Con số, trong tổng số 6 cuộc đấu này, Leicester đã ghi được 15 bàn và chỉ lọt lưới 4 bàn. Leicester từ vị trí thứ 18 nhảy lên thêm 7 bậc. một hiệu suất cho thấy “nguồn sinh khí” vô tận đã trở lại trên sân King Power, đầy đủ đều tin rằng "Bầy Cáo" đã sống lại.

Và để với được thành tích nói trên, “Người viết kịch” Craig Shakespeare xứng đáng được tụng ca. Các màn đả bại West yêu thích, Stoke, Sunderland đã dẹp tan mọi sự hoài nghi về chiến lược gia thay thế Ranieri. Người ta lại thấy được bóng dáng nhà vô địch năm ngoái, thần tốc, mạnh mẽ và gắn chặt như anh em.

Vardy, Mahrez “hồi sinh” ngoạn mục, thủ thành Kasper Schmeichel bắt bóng còn “ngon” hơn trước. Hay ngay cả những chiến binh ngoan cường như Morgan, Robert Huth cũng cho thấy sự cứng cáp như những bức tường thép.

Và sau gần như, bất chấp mọi khó khăn trước mắt, thầy trò Craig Shakepears sẽ hiên ngang bước vào trận tứ kết Champions League đầu tiên trong lịch sử CLB và họ sẽ được “làm chuyện ấy” ngay trên thánh địa Vicente Calderon.

Đội bóng đá đến từ Nottingham tất nhiên có quyền được mộng mơ về một câu chuyện cổ tích nữa sẽ xuất hiện giống như 1 năm về trước, dù cho trước mặt họ đang là đoàn quân của Simone dày dạn kinh nghiệm ở đấu trường Champions League.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.